Lời ngỏ gửi tới quý bạn đọc của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNC)

07/08/2019 | 462

Với tôn chỉ tôn trọng “Truyền thống & Tự nhiên”, FNC hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, hành động “Vì tương lai sức khỏe người Việt”

Kính thưa Quý Khách,

Khoa học tiến tới hàng ngày, nhưng sức khỏe của mỗi người lại trở nên mong manh hơn, số ngày thực sự khỏe mạnh đang giảm đi nhanh chóng.

Tại Việt Nam, các bệnh viện liên tục quá tải ngay cả khi bệnh nhân nằm ghép giường. Ung thư được cảnh báo sẽ là đại dịch trong những năm tới. Rồi cơn sóng tiểu đường, huyết áp cao, đột quỵ, vô sinh và hàng loạt vấn đề sức khỏe khác trở nên ngày càng phổ biến và tấn công cả trẻ lẫn già.

Có điều gì sai lệch ở đây? Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh như vốn dĩ nó phải có?

Mang theo câu hỏi và tâm nguyện đó, những người sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (Food and Nutrition Research Center – FNC) đã bắt tay vào việc, kết nối các chuyên gia, đi tìm tinh hoa, trải nghiệm… và chia sẻ lại cùng cộng đồng.

Nếu bạn là cá nhân, người tiêu dùng, Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẽ mang đến cho bạn:

  • Những phương pháp đơn giản thiết thực nhất trong việc chăm sóc sức khỏe qua các trang tin hay hội thảo tư vấn huấn luyện, phương pháp ăn uống khoa học, luyện tập…
  • Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp Tỏi đen Linh Đan do FNC nghiên cứu và sản xuất.

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức, người kinh doanh, FNC có thể hỗ trợ bạn thông qua:

  • Các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao công nghệ
  • Tư vấn các vấn đề liên quan luật thực phẩm: công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đào tạo và tư vấn cấp phép an toàn thực phẩm…

Và đặc biệt, sau gần 8 năm hoạt động và hợp tác với hàng trăm đối tác, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bề dày kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trong ngành thực phẩm với bạn, giúp bạn tránh khỏi những tổn thất không đáng có như chúng tôi và/hoặc đối tác đã từng trải qua.

Với tôn chỉ tôn trọng “Truyền thống & Tự nhiên”, FNC hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, hành động “Vì tương lai sức khỏe người Việt”. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khi đồng hành cùng Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC

Trân trọng,
Hà Nội, ngày 01 tháng 06 năm 2016
Chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến sĩ Đào Huy Phong

 

Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/

 


Tin tức liên quan