Tỏi đen Linh Đan tham dự tọa đàm HTV co.op - 8 năm vinh danh thương hiệu Việt

05/11/2019 | 608

Đến tham dự chương trình chuỗi tọa đàm HTV co.op - 8 năm vinh danh thương hiệu Việt, tiến sĩ  Đào Huy Phong, GĐ TT Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn TP&DD đã chia sẻ về đứa con tinh thần - tỏi đen Linh Đan của mình đến với tất cả mọi người.

Đánh đấu 8 năm HTV co.op cùng đồng hành với các nhà cung cấp, để đưa những thương hiệu Việt uy tín, chất lượng đến tay người tiêu dùng, thực hiện đúng theo phương châm uy tín - chất lượng - trung thực.   

Chương trình chuỗi tọa đàm HTV co.op - 8 năm vinh danh thương hiệu Việt để giao lưu gặp gỡ cùng với các nhà cung cấp để hiểu hơn về những tâm tư nguyện vọng và đồng thời sẽ là những tri ân khách hàng trong tháng đặc biệt, tháng sinh nhật.

Đến tham dự chương trình, có sự tham gia góp mặt của tiến sĩ Đào Huy Phong, GĐ TT Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tư vấn TP&DD. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực nghiên cứu, chuyển giao, tư vấn và đào tạo về công nghệ thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn thực phẩm. Nổi bật với sản phẩm tỏi đen Linh Đan được nghiên cứu trong suốt 6 năm và hiện đã đến với hàng trăm nghìn người tiêu dùng Việt. 

Chương trình chuỗi tọa đàm HTV co.op - 8 năm vinh danh thương hiệu Việt

Chương trình chuỗi tọa đàm HTV co.op - 8 năm vinh danh thương hiệu Việt

Sau đây, chúng ra hãy cùng lắng nghe tiến sĩ Đào Huy Phong chia sẻ về đứa con tinh thần - tỏi đen Linh Đan của mình.

MC: Khi sản phẩm đến với nhà phân phối HTV co.op, mỗi một thương hiệu đều có một quy trình kiểm tra gắt gao riêng, từ việc chọn nguyên liệu đầu vào cho đến hàng thành phẩm.  Quy trình đó diễn ra như thế nào ở trong doanh nghiệp của mình ạ.

TS. Đào Huy Phong: Thực ra, việc sản xuất tỏi đen, chúng tôi coi nó nhưng một nghệ thuật. Nó không chỉ đơn thuần là làm sao mình tạo ra được giá trị dược tính tốt đối với sức khỏe mà nó còn đảm bảo được việc người ta ăn vào cảm thấy ngon. Nó là một nghệ thuật nên ăn phải cảm thấy ngon, giống như chúng tôi vẫn nói: Ăn ngon sống khỏe.

Ngoài việc mình kiểm soát từ nguyên liệu đầu vào cho đến xuyên suốt quá, trình từng bước từng bước đều lấy mẫu kiểm tra hết các chỉ tiêu vi sinh hóa lý để đảm bảo yêu cần rất nghiêm khắc cho việc sản xuất một sản phẩm bảo vệ sức khỏe theo quy định của bộ y tế và một số quy định khác liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm. Chúng tôi cũng luôn luôn tìm tòi để cải thiện sản phẩm, cải thiện quy trình công nghệ để đưa ra sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng.

Chúng tôi cũng có một điểm khá là đặc biệt, chúng tôi có một đội ngũ bác sĩ đông y, tây y, tư vấn sát sao đến khách hàng, làm sao cho việc sử dụng tỏi đen tốt nhất đến từng nhu cầu bảo vệ sức khỏe của mỗi một người. Đôi khi khách hàng cũng cần những chia sẻ, trong quá trình sử dụng người ta cũng có những thắc mắc, băn khoăn, tại sao cơ thể tôi như thế này, cơ thể người khác lại như thế kia thì đội ngũ bác sỹ đông và tây y của chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những băn khoăn lo lắng đó. Không những thế, qua quá trình theo dõi sát sao những người sử dụng tỏi đen Linh Đan thì sẽ rút ra được kinh nghiệm, cũng như tích lũy thêm những lợi ích của nó, giá trị mà nó mang đến. Nó là quá trình tích lũy để chúng ta cải thiện chất lượng.

Đội ngũ bác sỹ đông và tây y của tỏi đen Linh Đan có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những băn khoăn lo lắng.

Đội ngũ bác sỹ đông và tây y của tỏi đen Linh Đan có thể hỗ trợ khách hàng giải quyết những băn khoăn lo lắng.

MC: Hiện nay trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp nhỏ lẻ cũng tự làm tỏi đen và bán. Vậy thì riêng với tỏi đen Linh Đan cam kết về mặt chất lượng, uy tín về sản phẩm của mình như thế nào ạ? 

TS. Đào Huy Phong: Có rất nhiều hãng tỏi đen, thật sự là như thế, có rất nhiều kích cỡ khác nhau. Tuy nhiên, trong quá trình 6 năm phát triển, cho đến ngày hôm nay, thương hiệu tỏi đen Linh Đan đã đứng rất vững trên thị trường Việt Nam. Không những ở Việt Nam mà còn xuất khẩu sang chính Hàn Quốc, sang một số nước châu  u, sang Ý, sang Mỹ, điều đó cùng với thời gian, công xuất sản xuất của chúng tôi cũng liên tục mở rộng thêm. Điều đó cho thấy sự tiếp nhận của người tiêu dùng rất tốt. 

MC: Mỗi đơn vị đều có một quy trình nghiêm ngặt từ nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm, với quy trình kiểm tra chất lượng chung và riêng như thế thì chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm hàng Việt chất lượng nhất.

 


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@toidenlinhdan.com
Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan