Tỏi đen Linh Đan được thủ tướng lựa chọn làm quà biếu phái đoàn thượng đỉnh Campuchia

31/10/2019 | 726

Tỏi đen Linh Đan được đích thân thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc lựa chọn làm quà biếu cao cấp tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư thương mại Việt Nam - Campuhcia.

Nhận lời mời của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, sáng 4-10, Thủ tướng Hun Sen dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao Campuchia thăm chính thức Việt Nam.

Trong chuyến thăm này, Thủ tướng Hun Sen và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký kết một số văn kiện trong sáng 4-10.

Trong chuyến thăm này, Thủ tướng Hun Sen và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chứng kiến lễ ký kết một số văn kiện trong sáng 4-10.

Trong phần làm việc chiều cùng ngày, hai thủ tướng đồng chủ trì Hội nghị Xúc tiến đầu tư và thương mại Việt Nam - Campuchia. 

Khi thăm các gian hàng trưng bày sản phẩm Việt Nam tại hội nghị, trong rất nhiều thương hiệu cao cấp có mặt, đích thân Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã chọn những hộp quà đặc biệt của thương hiệu tỏi đen Linh Đan làm quà biếu phái đoàn thượng đỉnh cả hai nước Việt Nam - Campuchia.

Tỏi đen Linh Đan được thủ tướng lựa chọn làm quà biếu phái đoàn thượng đỉnh Campuchia

Tỏi đen Linh Đan được biết đến là một trong những thương hiệu tỏi đen xuất hiện sớm nhất tại Việt Nam, đã khẳng định thương hiệu trong suốt 8 năm từ khi ra đời, được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp bởi đội ngũ thạc sĩ, tiến sĩ tu nghiệp tại Cộng Hòa Pháp của Trung Tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh Dưỡng FNC với hơn 20 năm kinh nghiệm. 

Trung Tâm Nghiên Cứu Thực Phẩm và Dinh Dưỡng FNC cũng có đội ngũ bác sỹ Đông Y, Tây Y và các chuyên gia ngành dinh dưỡng chăm sóc tư vấn sức khỏe và chế độ dinh dưỡng phù hợp cho khách hàng. 

Được xuất khẩu sang Hàn Quốc, cái nôi của tỏi đen thế giới, tỏi đen Linh Đan được khách hàng Hàn Quốc vô cùng yêu mến. \

Được xuất khẩu sang Hàn Quốc, cái nôi của tỏi đen thế giới, tỏi đen Linh Đan được khách hàng Hàn Quốc vô cùng yêu mến. 

Theo Trung Tâm Thông Tin Công Nghệ Sinh Học Quốc Gia Hoa Kỳ, thuộc Thư viện Y Học Quốc gia Hoa Kỳ, S-Allyl cysteine trong Tỏi Đen có tác dụng làm giảm cholesterol trong máu và làm giảm cơ hội hình thành mảng bám trong động mạch. Ngoài ra, S-Allyl cysteine còn được chứng minh là có công dụng điều hòa huyết áp, bảo vệ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch và sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ hệ tiêu hóa…

Gốc tự do là các phân tử có chứa điện tử đơn, phá hủy tế bào và là nguồn gốc của trên 80 bệnh lý khác nhau. Tỏi đen hoạt động như chất chống Oxy hóa, làm giảm số lượng và ngăn chặn quá trình nhân lên của các gốc tự do, phòng chống các bệnh lý liên quan.

Sản phẩm dành cho bạn:


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan

Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

 

 Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
         Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp

 HN: 0945.365.247
         SG: 0912.135.766

  Email: lienhe@toidenlinhdan.com
          Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan