Hành trình Tỏi Đen FNC Linh Đan tại Hàn Quốc – Cái nôi của Tỏi Đen Thế Giới

10/07/2019 | 1365

Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm và Dinh dưỡng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các hãng bán lẻ trong và ngoài nước về tỏi đen FNC.

Tỏi đen FNC

Bức ảnh kỷ niệm đánh dấu hành trình Tỏi Đen Linh Đan tại Hàn Quốc

Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm và Dinh dưỡng tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các hãng bán lẻ trong và ngoài nước về tỏi đen FNC.

Tỏi đen FNC

CEO Hàn Quốc tham quan dây chuyền và cơ sở vật chất của nhà máy Tỏi Đen Linh Đan

CEO (Giám đốc điều hành) của tập đoàn phân phối bán lẻ Hàn Quốc sau khi tham khảo các sản phẩm tỏi đen FNC nổi tiếng tại Việt Nam đã trao đổi trong thư đặt hàng với FNC như sau:

“…Theo những phân tích chất lượng mà chúng tôi đã thực hiện. Sản phẩm của FNC (Tỏi đen Linh Đan) – có chất lượng tốt nhất/ The following are the products we analyzed. The FNC product has the best quality.”

Tỏi đen FNC

Email trao đổi giữa FNC và Đối tác- Bức ảnh sản phẩm các thương hiệu khác đã được che mờ

Đối tác Hàn Quốc đã lựa chọn Tỏi Đen FNC Linh Đan làm sản phẩm nhập khẩu vào thị trường nội địa vì có chất lượng cao nhất trong số những sản phẩm Tỏi Đen đang bán tại thị trường Việt Nam mà họ đã khảo sát.

Tỏi đen FNC

Buổi trao đổi của ban lãnh đạo 2 doanh nghiệp

Sau đó chúng tôi đã liên tục xuất khẩu những lô hàng lớn tới Hàn Quốc và được thị trường đón nhận rất nồng nhiệt. Tỏi Đen Linh Đan đã có loại bao bì dành riêng cho thị trường Hàn Quốc nhưng vẫn sử dụng thương hiệu Linh Đan.

Tỏi đen Linh Đan hiện có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới, và hy vọng rằng tinh hoa của Thương Hiệu Việt sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa trên thị trường Quốc tế… Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của FNC.

Tỏi đen FNC

Quá trình đóng gói sản phẩm xuất khẩu trong Hàn Quốc

Ps: Hàn Quốc là đất nước đầu tiên làm ra tỏi đen, và sản phẩm này được người Hàn sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày với yêu cầu về chất lượng sản phẩm rất khắt khe.


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
Tại TP.HCM: Số 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@toidenlinhdan.com
Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan