Cách sử dụng tỏi đen đúng cách bạn đã biết chưa

09/07/2019 | 570

Ngày nay, tỏi đen đang được khá nhiều người chọn dùng để hỗ trợ điều trị bệnh và tăng cường đề kháng. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng không tìm hiểu liều lượng hay cách dùng nên sử dụng bừa bãi. Vì vậy, tác dụng của tỏi đen không phát huy hết công dụng của nó. Chúng ta sẽ cùng nhau tham khảo cách sử dụng tỏi đen đúng cách trong bài viết.

Cách sử dụng tỏi đen lúc nào là tốt nhất?

Tỏi đen đang được đánh giá là loại thần dược đang được nhiều người chọn dùng nhất hiện nay. Chính vì vậy, việc tìm hiểu cách sử dụng tỏi đen đúng cách cũng là nhu cầu thiết yếu của mọi người. 

Tuy tỏi đen là loại thực phẩm tốt nhưng người dùng cũng phải biết cách sử dụng thì mới phát huy hết công dụng. Bạn tốt nhất nên ăn tỏi đen lúc bụng đang đói để tỏi phát huy hết công dụng. Theo các chuyên gia Nhật Bản thì khi đói các vị khuẩn đường ruột sẽ có sức chịu đựng kém nhất. Vì vậy, ăn tỏi đen lúc này là tốt nhất.

Hoặc bạn cũng có thể ăn tỏi đen khi mới ngủ dậy trước khi ăn sáng khoảng 30 phút. Sở dĩ như vậy là do lúc này cơ thể bạn cần dung nạp năng lượng để bắt đầu các hoạt động, một củ tỏi đen sẽ giúp bạn có đầy đủ các dưỡng chất cần thiết.

Cách sử dụng tỏi đen

Sử dụng tỏi đen đúng cách sẽ giúp phát huy hết tác dụng của nó

Trước khi đi ngủ một giờ bạn cũng nên ăn một củ tỏi đen. Vì sau một ngày làm việc vất vả, cơ thể cần bổ sung năng lượng thì lúc này bạn dùng tỏi đen là tốt nhất. Cơ thể nghỉ ngơi, các dưỡng chất thấm sâu hỗ trợ điều trị bệnh cũng tốt hơn.

Vậy cách sử dụng tỏi đen đúng cách là như thế nào?

Hiện tại, cách sử dụng tỏi đen đúng cách là có năm cách ăn và sử dụng thông dụng nhất là: 

  • Ăn tỏi đen trực tiếp 
  • Sử dụng tỏi đen ép lấy nước để dùng 
  • Ăn tỏi đen ngâm mật ong 
  • Sử dụng tỏi đen ngâm r.ượu 
  • Ăn tỏi đen cùng các món ăn 

Tỏi đen không nguấy, không mùi như tỏi tươi nên rất dễ ăn. Thêm vào đó, hương vị thơm ngọt và bùi rất thu hút. Chính vì vậy, nhiều người dùng đã nghiện sử dụng thực phẩm này hàng ngày. Bạn hãy dùng thử và tự mình trải nghiệm nhé!

Cách sử dụng tỏi đen

Tỏi đen dễ ăn phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng

Công dụng tuyệt vời của tỏi đen

Tỏi đen sẽ phát huy công dụng tối đa nếu ta tận dụng được cách sử dụng tỏi đen đúng cách. Như chúng ta đã biết, tỏi đen là sản phẩm được tạo ra từ tỏi trắng (tỏi thường) trải qua một quá trình lên men ở nhiệt độ và độ ẩm thích hợp trong một khoảng thời gian.

Sau khoảng thời gian không dài lắm, bạn đã có một mẻ tỏi đen dẻo, vị bùi bùi rất thu hút. Đồng thời, theo như nghiên cứu thì các chất dinh dưỡng có trong tỏi đen sẽ cao hơn tỏi thường từ 150% đến 900%. Bạn sẽ rất hài lòng khi sử dụng loại thực phẩm này.

Cách sử dụng tỏi đen

Tỏi đen sở hữu quá nhiều công dụng tuyệt vời dành cho sức khỏe


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@toidenlinhdan.com
Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan