Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa như thế nào?

09/07/2019 | 759

Rối loạn tiêu hóa là mầm mống của nhiều bệnh nguy hiểm như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng mãn tính và thậm chí còn có liên quan đến ung thư đại trực tràng. Sử dụng tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả bất ngờ. 

Tưởng chừng là bệnh “xoàng” nhưng rối loạn tiêu hóa không chỉ làm người bệnh khó chịu mà còn là mầm mống của nhiều bệnh nguy hiểm như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng mãn tính và thậm chí còn có liên quan đến ung thư đại trực tràng. Thay vì sử dụng thuốc điều trị rối loạn tiêu hóa, nhiều người kết hợp các sản phẩm tỏi đen hỗ trợ điều trị bệnh. Vậy thực chất tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa có tốt không?

Rối loạn tiêu hóa nguy hiểm như thế nào? 

Rối loạn tiêu hóa là tình trạng các cơ vòng trong hệ tiêu hóa co thắt không đồng đều, hậu quả là người bệnh cảm thấy khó chịu, đau tức vùng bụng và gặp vấn đề về đại tiện. 

Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa

Rối loạn tiêu hóa là bệnh lý phổ biến, gặp ở nhiều độ tuổi khác nhau

Vì gặp ở rất nhiều đối tượng khác nhau và bệnh thường không gây nguy hiểm ngay lập tức nên nhiều người chủ quan nghĩ rối loạn tiêu hóa không nguy hiểm nhưng thực chất lại không phải như vậy. Rối loạn tiêu hóa là nguồn cơn của nhiều bệnh lý như viêm loét dạ dày, viêm đại tràng mãn tính, viêm ruột, hội chứng ruột kích thích và thậm chí còn có liên quan đến ung thư đại trực tràng…

Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa tốt không? 

Thực tế, có nhiều phương pháp điều trị rối loạn tiêu hóa. Tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể mà bác sĩ có thể chỉ định hướng điều trị phù hợp. Ngoài điều trị bằng thuốc, các loại men tiêu hóa cho tác dụng nhất thời thì sử dụng các sản phẩm từ tỏi đen như tỏi mật ong, thạch tỏi đen… để chữa rối loạn tiêu hóa được nhiều người quan tâm. 

Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa

Tỏi đen là sản phẩm rất dễ hấp thụ, giàu dưỡng chất

Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa như thế nào? Theo ý kiến của nhiều chuyên gia, tỏi đen là sản phẩm rất dễ hấp thụ, giàu dưỡng chất, đặc biệt là các vi lượng như canxi, vitamin B6, vitamin C… giảm men gây đầy hơi, rối loạn tiêu hóa. 

Tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa

Tỏi đen linh đan FNC đảm bảo chất lượng từng nhánh tỏi

Để đảm bảo tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa tốt, nguồn nguyên liệu tỏi đen phải được đảm bảo. Với thương hiệu tỏi đen được sản xuất theo chuẩn công nghệ Nhật Bản, Hàn Quốc từ những tép tỏi thơm ngon, các sản phẩm tỏi đen của Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNC) được người tiêu dùng đánh giá cao về cả chất lượng và giá thành sản phẩm. 

Hy vọng một số thông tin về tỏi đen điều trị rối loạn tiêu hóa ở trên sẽ giúp bạn có thêm phương pháp trong việc hỗ trợ điều trị chứng bệnh này. Để đặt mua tỏi đen chất lượng của FNC hoặc tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ FNC theo Hotline 0945 365 247 (Hà Nội)/ 0912 135 766 (TPHCM).


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
Tại TP.HCM: 177 Phạm Văn Đồng, Phường 4, Quận Gò Vấp

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@toidenlinhdan.com
Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan