Phản hồi của khách hàng về Tỏi Đen Linh Đan

06/07/2019 | 863

Không quảng cáo nào có thể thuyết phục khách hàng hiệu quả hơn chính trải nghiệm của họ khi dùng thử sản phẩm Tỏi Đen Linh Đan. Chúng tôi rất bất ngờ và hạnh phúc khi được nghe những câu chuyện cảm động ấy. Chúng đều được khách hàng kể lại thông qua những buổi trò chuyện và cuộc điên thoại. Trong bài viết này, mời Quý độc giả cùng lắng nghe một vài câu chuyện như thế được chúng tôi thu thập và ghi chép lại.

 

Mời quý vị theo dõi video về trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi

Chi tiết những chia sẻ của các khách hàng dành cho Tỏi Đen Linh Đan.


Chị Trần Thị Thơm
Hoàng Mai, Hà Nội

Chị Thơm chia sẻ về trải nghiệm của mình

Từ khi tôi mắc ung thư, tôi thấy một số chị em trong viện nói rằng công dụng của Tỏi Đen Linh Đan rất là tốt cho sức khỏe người bệnh Ung Thư. Tôi đã dùng thử vài tháng nay sản phẩm này. Một ngày tôi ăn 6 đến 8 củ. Và sau đó đi kiểm tra thì bác sĩ nói rằng bệnh của tôi tiến triển tốt. Sau đó, tôi lại giới thiệu Tỏi Đen Linh Đan cho con gái, cháu lên mạng tìm hiểu và biết được công dụng của nó nên cũng đã sử dụng để làm đẹp làn da.


Chị Lương Thị Liên
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Chị Liên chia sẻ về trải nghiệm của mình

Mình dùng Tỏi Đen Linh Đan cũng được một thời gian rồi, và đã nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt của cơ thể. Về tiêu hóa thì trước kia mình bị co thắt Đại Tràng, nhưng mà sau khi dùng được một thời gian thì những triệu chứng của bệnh này đã giảm hẳn. Và đặc biệt là da dẻ của mình trắng sáng. Mình ăn tốt ngủ tốt tất cả mọi thứ mình thấy đều rất là nhẹ nhàng. Phải nói rằng đây là một sản phẩm rất là tuyệt vời!


Chú Tống Trần Hùng
Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Chú Tống Trần Hùng

Tôi bị huyết áp cao và tim mạch, phải điều trị rất nhiều. Giờ tôi dùng tỏi đen thấy huyết áp ổn định hơn đỡ 1 phần viện phí.


Chị Nguyễn Phi Điệp
Sống tại Thôn nước mát- Xã Âu Lâu- TP Yên Bái- Tỉnh Yên Bái

Gia đình chị Nguyễn Phi Điệp chỉ tin dùng Tỏi Đen Linh Đan

Cả gia đình mình đều tin dùng Tỏi đen Linh Đan đấy vì mình thấy tỏi đen tốt cho sức khỏe. Sau bữa trưa và tối mỗi lần 1 củ.
Mình tìm hiểu thấy tỏi đen có nhiều công dụng tốt nên dùng hằng ngày sau bữa ăn cho cả gia đình.
Ngày trước khi chưa dùng tỏi đen thường xuyên mình hay bị đau dạ dày nên ăn uống không được thoải mái lắm. Nhưng sau thời gian duy trì ăn tỏi đen đều đặn mình cảm thấy ăn uống rất thoải mái kể cả đồ ăn cay, tanh.


Tiến sĩ Y tế Cộng đồng Nguyễn Thành Long
Trường Đại học Havard

Tiến sĩ Nguyễn Thành Long thực sự bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm Tỏi Đen đối với cơ thể con người

Tỏi từ xưa đến nay vẫn luôn là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe, công dụng chính của nó là tăng sức đề kháng, diệt khuẩn, làm giảm mỡ máu và tai biến mạch máu não… Những người dùng tỏi nhiều đa số có tuổi thọ cao hơn… Tỏi đen thì có nhiều dưỡng chất hàm lượng cao hơn gấp cả chục lần tỏi tươi như alpha ociden. Đồng thời có nhiều chất hàm lượng thấp hơn như Alicilin khiến tỏi không có mùi hăng và vị ngon hơn tỏi tươi.


Bác Dũng
60 tuổi, sống cùng vợ tại phố Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội
Người đàn ông mệt mỏi trước kia giờ chào chúng tôi bằng điệu cười xòa tươi tắn tâm sự rằng: “Sau khi dùng tỏi đen Linh Đan thì huyết áp của bác ổn định lại nhiều rồi, không mất nhiều tiền viện phí như trước. Bác gái cũng dùng tỏi đen cùng và thấy hiệu quả tốt lắm. Khỏe hơn nhiều đấy, không bị đầy hơi, ợ chua nữa”.

Chú Phạm Phúc Thuận
63 tuổi, sinh sống tại Tổ 5 Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.
Dùng tỏi đen vào là tiêu hóa chú hoàn toàn bình thường lại, mỡ máu cũng hết. Hiện tại chú vẫn dùng tỏi đen đều đặn hàng ngày. Các con ai cũng bảo bố ăn tốt hơn nhiều rồi. Hàng xóm gặp cứ khen da hồng hào, béo hẳn ra”. Chú còn tâm sự thêm là nhờ tỏi đen mà tuần hoàn não tốt hơn nên ngủ ngon hơn hẳn.


Tin tức liên quan