Nhân duyên thật đẹp với Tỏi Đen Linh Đan

02/09/2019 | 808

Độ khoảng hơn một năm nay, người nào mà lâu lâu không gặp lại bảo: “Sao dạo này dùng mỹ phẩm gì mà sáng thế, đẹp thế?” Mà kỳ tình tôi không có thói quen dùng mỹ phẩm nhiều đâu, mà những nốt tàn nhang trên người nhạt đi rất nhiều. Đấy là những cái khác biệt mà tôi nhìn nhận ra sau hơn một năm ăn tỏi đen Linh Đan.

Ngay khi mới dùng thử, chứng đau đầu, huyết áp và đại tràng của cô Hiền Nhung lập tức ổn định. Cải thiện rõ ràng về sức khỏe khiến cô và chồng mình tin tưởng sử dụng tỏi đen Linh Đan thường xuyên. Không những thế tỏi đen Linh Đan còn giúp cô tiêu mỡ, eo ót,  làm mờ nốt tàn nhang khiến ai gặp cũng khen: Da sáng thế, đẹp thế!

DUYÊN thật đẹp với tỏi đen LINH ĐAN

Chia sẻ của cô Trần Hiền Nhung sau khi dùng tỏi đen Linh Đan

Tôi đi qua bệnh viện Thanh Nhàn nhìn thấy biển hiệu tỏi Linh Đan cũng rẽ thử vào để xem xem nó ra làm sao. Vào thì thấy chú bán hàng chú ấy cho ăn thử thấy cũng dễ ăn, ngon ngọt, không thấy mùi vị gì. Hỏi ra thì nó tốt cho sức khỏe. Mua thử về để ăn thì thấy đau đầu huyết áp của tôi rất ổn định và đại tràng nữa. 

Độ khoảng hơn một năm nay, người nào mà lâu lâu không gặp lại bảo: “Sao dạo này dùng mỹ phẩm gì mà sáng thế, đẹp thế?” Mà kỳ tình tôi không có thói quen dùng mỹ phẩm nhiều đâu, mà những nốt tàn nhang trên người nhạt đi rất nhiều. Đấy là những cái khác biệt mà tôi nhìn nhận ra sau hơn một năm ăn. Cho đến bây giờ là hơn 2 năm rồi thì nhiều người khen là người cũng thấy thay đổi, eo ót. Mình cũng thấy rất là mừng rằng là có nhân duyên biết đến tỏi đen.

Ăn như thế này vừa có sức khỏe, không phải uống thuốc, đỡ tốn kém mà lại có nhiều người khen đẹp tội gì không ăn. Nếu mà có điều kiện kinh tế nhé, ăn quanh năm. Nhất là ông chồng lại cứ khuyến khích là: “Ăn tốt dễ ăn thế tội gì em không ăn, em cứ ăn đi. Con nó biếu tiền thì em cứ mua mà ăn đỡ phải dùng thuốc.”

Chồng cô cũng nhận được lợi ích tuyệt vời

Trước đây tôi bị bệnh tim mạch không ổn định, hay phải uống thuốc trợ tim hàng ngày. Từ ngày tôi dùng cái này hơn hai năm nay gần như là bỏ hẳn thuốc trợ tim. Nó ổn định đường huyết, không phải dùng thuốc trợ tim nữa. Nói chung là rất tốt, rất phù hợp với sức khỏe những người gọi là có tuổi. 

NIỀM TIN của khách hàng khẳng định thương hiệu tỏi đen LINH ĐAN

Nếu mình không có đức tin thì chắc là mình cũng không ăn đâu. Nhưng mà tin rằng sản phẩm tốt, tin vào những gì viết ở trên bao bì nên là mình sử dụng. 

Một ngày ăn ba viên, cứ mỗi ngày ăn ba viên lúc không đói không no. Nên cứ thế là bây giờ nhìn người tớ như thế này đây. Thì biết đấy, tớ có phải là quảng cáo gì đâu. Nếu mà phát triển được, nhiều người biết đến thì tốt biết bao.

--------------------------------------------------------------------

Tỏi đen Linh Đan Hotline: 0945.365.247 - 0912.135.766 do Trung tâm nghiên cứu thực phẩm và dinh dưỡng (FNC) nghiên cứu cải tiến hoàn thiện cách làm quy trình công nghệ sản xuất phù hợp với nguyên liệu tỏi tại Việt Nam và thị hiếu người Việt Nam. Sản Phẩm tỏi đen có chất lượng đồng đều tương đương chất lượng tỏi đen Nhật Bản, được bán tỏi đen rộng rãi trên toàn quốc và người tiêu dùng đón nhận.

ĐỊA CHỈ BÁN TỎI ĐEN LINH ĐAN (2 chi nhánh) chính là:

  • Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai
  • TP Hồ Chí Minh: Số 177, phố Phạm Văn Đồng, phường 4, quận Gò Vấp

Thương hiệu Linh Đan được khách hàng nước ngoài khen ngợi là: ''Linh Dan is an excellent vietnamese black garlic!''. 

Chất lượng tương đương tỏi đen Nhật Bản mà giá thành rẻ hơn nhiều lần. 

Tỏi đen Linh Đan giao hàng tận nơi, ship toàn quốc.


Tin tức liên quan