Giá trị tỏi đen Linh Đan được xây dựng bằng trải nghiệm và niềm tin của khách hàng

01/11/2019 | 272

“Bây giờ sức khỏe tôi rất là khỏe. Ngày xưa chết đi sống lại mấy lần rồi, cho nên là bây giờ tôi tin tưởng tỏi đen Linh Đan này lắm”, đây là câu chuyện đặc biệt được kể lại từ người phụ nữ gốc Thái Lan làm dâu trên đất Việt.

Cô Bùi Thị Lan, 74 tuổi, người gốc Thái Lan, hiện đang sinh sống tại thành phố Thái Nguyên

Tôi và các con xem trên mạng thấy tỏi đen Linh Đan liền gọi điện để đặt hàng mua luôn. Từ năm 2014 tôi ăn tỏi cho đến bây giờ. Trong quá trình ăn tỏi tôi thấy tỏi rất tốt. Tôi ngày xưa nhiều bệnh lắm, huyết áp, mỡ máu, dạ dày… rất là nhiều bệnh. Từ năm 2014 tôi ăn tỏi đến giờ các bệnh thuyên giảm rất nhiều, mà còn khỏi, bây giờ không cần dùng thuốc nữa. Rất là tốt. Hãng tỏi Linh Đan có một cái ưu điểm là khô ráo, ăn dẻo ngon. Chúng tôi ăn rất nhiều nơi nhưng mà không ở đâu ngon bằng Linh Đan.

Cô Bùi Thị Lan, 74 tuổi, người gốc Thái Lan, hiện đang sinh sống tại thành phố Thái Nguyên

Cô Bùi Thị Lan, 74 tuổi, người gốc Thái Lan, hiện đang sinh sống tại thành phố Thái Nguyên

 

Ăn tỏi từ 2014 đến 2016 thì tôi cũng bị cấp cứu 1 lần. Khi tôi tỉnh dậy ai cũng mừng, mừng lắm ý. Bác sỹ cũng phải ngạc nhiên bảo: Tại sao bác lại có đề kháng tốt như thế? Đến lúc con tôi hỏi, tôi mới bảo là: Thế là do mẹ ăn tỏi đen hơn 1 năm nay rồi đấy con ạ. Tỏi đen tác dụng rất tốt, tốt cho mỡ máu. Huyết áp của tôi rất là cao, từ 180 hiện bây giờ huyết áp của tôi ổn định chỉ có 110 - 120 là cùng. Tôi rất duy trì ăn tỏi đen, không bao giờ tôi bỏ cả. 

Một ngày tôi chỉ ăn đúng 2 củ thôi, tôi không ăn nhiều. Lúc mới tôi ăn 3 củ, đến bây giờ tôi chỉ ăn 2 củ thôi. Bây giờ sức khỏe tôi rất là khỏe. Hai nữa là tôi cảm thấy đề kháng của tôi rất tốt, cho nên bây giờ người tôi khỏe mạnh lắm. Ngày xưa chết đi sống lại mấy lần rồi, cho nên là bây giờ tôi tin tưởng tỏi đen Linh Đan này lắm. 

Ở tuổi xưa nay hiếm, cô vẫn giữ được cơ thể cân đối và gương mặt tươi sáng

Chắc là tôi ăn tỏi đen nhiều thì nó thế thôi chứ… Da dẻ thì nói chung đẹp. Tôi chỉ ăn tỏi thôi, cũng chẳng ăn gì đâu, ngoài tỏi với rau luộc thôi chẳng ăn gì cả. Thế cho nên là tôi thấy tỏi đen Linh Đan có rất nhiều tác dụng cho cơ thể con người mình.

tỏi đen Linh Đan có rất nhiều tác dụng cho cơ thể con người

Tỏi đen Linh Đan có rất nhiều tác dụng cho cơ thể con người

 

Giá trị tỏi đen Linh Đan được xây dựng bằng trải nghiệm và niềm tin của khách hàng

Khi mà tôi đã dùng thế thì chẳng cần giới thiệu thì mọi người cứ sang xin số điện thoại gọi tỏi. Nhiều lúc nhờ tôi gọi, xong tôi bảo tôi cho các bà số, bà đi gọi. Phải đến hơi chục người ở thành phố Thái Nguyên này. Ai cũng dùng nhiều chứ không dùng ít. Họ cũng duy trì được như mình. Cả nhà tôi, em tôi, em cậu, em mợ ăn hết. Hàng xóm nhà tôi thì hầu như hết cái xóm này luôn. Hôm nào cũng bảo bác gọi thì gọi luôn cho em. Về sau gọi nhiều quá thì thôi, cho các cô số, cô tự gọi, ngại… Nhiều lúc mua 5kg, 6kg. Nhiều người thích tỏi đen này lắm, chưa kịp giới thiệu họ đã đến tìm mình họ hỏi rồi. Song qua quá trình đấy lại lan rộng ra. Lúc nằm viện các bạn cũng hỏi, tôi đều cho số hết. Bệnh viện ở Hà Nội cũng gọi, bệnh viện Thái Nguyên cũng gọi, rồi mang ra tận bệnh viện cho mọi người, họ rất là thích. Từ đấy là họ duy trì họ ăn. Nhiều lúc tôi gọi điện hỏi thăm, họ bảo vẫn ăn tỏi. Tôi cũng khuyên người ta là nên ăn, tại vì gia đình tôi thì ai cũng ăn rồi, kể cả con gái tôi cũng vẫn ăn.   

Vợ chồng hai cô em gái ăn tỏi đen Linh Đan bây giờ không phải uống thuốc huyết áp gì cả, chỉ có mỗi duy trì ăn tỏi thôi.

Vợ chồng hai cô em gái ăn tỏi đen Linh Đan bây giờ không phải uống thuốc huyết áp gì cả, chỉ có mỗi duy trì ăn tỏi thôi.

 

Năm nào tôi cũng về Thái Lan một lần, và đều mua tỏi đen Linh Đan về biếu. Ai ăn người ta cũng khen là ngon và tốt. Giờ Thái Lan người ta cũng có, thế nhưng họ vẫn thích tỏi bên này, năm nào tôi cũng phải mang sang biếu. 

Tôi cũng ăn rất nhiều hãng tỏi. Tôi thấy tỏi Linh Đan khô, bóc vỏ ra đầu nhọn hoắt lên là tốt, đầu bẹt là không tốt, nếu ướt quá ăn nó nhũn. Tỏi Linh Đan ăn nó dai, ngon, tôi cảm nhận thấy như vậy. Tôi đã ăn rất nhiều hãng tỏi. Cháu gái mua tặng nửa cân tỏi, bảo của hãng nào ý, rẻ nhưng không ăn được. Tôi ăn thấy rất là chua, tôi bảo: Thôi, bác trả, bác chẳng ăn được, bác chỉ ăn tỏi Linh Đan thôi. Tại vì là ăn tỏi đó quen rồi, ăn tỏi hãng khác không được, lần sau cháu đừng mua nữa. Mà nửa cân tỏi cô đếm chỉ được 80 củ, trong khi đấy tỏi của Linh Đan này mua 2 lạng rưỡi đã được sáu mươi mấy củ tỏi rồi, số lượng củ nhiều hơn. Một gói đấy là tôi cứ ăn một tháng, cho nên là nó đắt nhưng mà sắt ra miếng. Chứ còn các hãng khác rẻ nhưng ăn không đảm bảo, nó ướt, số lượng lại ít. Các bà già cứ phải tính toán. Có bà hàng xóm bảo: Tôi cũng nghe bà tôi ăn các hãng rồi, tôi giờ tôi chào hết,  tôi chỉ ăn tỏi Linh Đan. Hai vợ chồng cứ gọi 3kg liền một lúc. Ông ấy bắt phải gọi 3kg. Cho nên là cái tỏi Linh Đan này nhiều người người ta thích lắm. 


 


Trung tâm Nghiên cứu Thực Phẩm & Dinh dưỡng (FNC) sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và chương trình khuyến mãi của Tỏi Đen Linh Đan
Quý khách vui lòng liên hệ địa chỉ dưới đây để được tư vấn và đặt mua sản phẩm TỎI ĐEN LINH ĐAN

 

Tại Hà Nội: Số 43, ngõ 2, phố Tây Trà, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai.
Tại TP.HCM: 661/3 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận.

HN: 0945.365.247
SG: 0912.135.766

Email: lienhe@fnc.vn
Website: http://toidenlinhdan.vn/


Tin tức liên quan