Lời ngỏ gửi tới quý bạn đọc – Trung tâm NC TP&DD

Khoa học tiến tới hàng ngày, nhưng sức khỏe của mỗi người lại trở nên mong manh hơn, số ngày thực sự khỏe mạnh đang giảm đi nhanh chóng.

Tại Việt Nam, các bệnh viện liên tục quá tải ngay cả khi bệnh nhân nằm ghép giường. Ung thư được cảnh báo sẽ là đại dịch trong những năm tới. Rồi cơn sóng tiểu đường, huyết áp cao, đột quỵ, vô sinh và hàng loạt vấn đề sức khỏe khác trở nên ngày càng phổ biến và tấn công cả trẻ lẫn già.

 

Có điều gì sai lệch ở đây? Làm thế nào để có một cơ thể khỏe mạnh như vốn dĩ nó phải có?

Mang theo câu hỏi và tâm nguyện đó, những người sáng lập Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng (FNC – Food and Nutrition Research Center) đã bắt tay vào việc, kết nối các chuyên gia, đi tìm tinh hoa, trải nghiệm... và chia sẻ lại cùng cộng đồng.

 

Nếu bạn là cá nhân, người tiêu dùng, Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng – FNC sẽ mang đến cho bạn:

 • Những phương pháp đơn giản thiết thực nhất trong việc chăm sóc sức khỏe qua các trang tin hay hội thảo tư vấn huấn luyện, phương pháp ăn uống khoa học, luyện tập...
 • Những sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất, đặc biệt là dòng sản phẩm cao cấp Tỏi đen Linh Đan do FNC nghiên cứu và sản xuất.

 

Nếu bạn là doanh nghiệp, tổ chức, người kinh doanh, FNC có thể hỗ trợ bạn thông qua:

 • Các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm, chuyển giao công nghệ
 • Tư vấn các vấn đề liên quan luật thực phẩm: công bố tiêu chuẩn sản phẩm, đào tạo và tư vấn cấp phép an toàn thực phẩm...

 

 

Hình ảnh minh họa 

 

Và đặc biệt, sau gần 8 năm hoạt động và hợp tác với hàng trăm đối tác, chúng tôi sẵn sàng chia sẻ bề dày kinh nghiệm sản xuất và kinh doanh trong ngành thực phẩm với bạn, giúp bạn tránh khỏi những tổn thất không đáng có như chúng tôi và/hoặc đối tác đã từng trải qua.

Với tôn chỉ tôn trọng “Truyền thống & Tự nhiên”, FNC hoạt động dựa trên nguyên tắc lấy lợi ích của khách hàng làm cốt lõi, hành động “Vì tương lai sức khỏe người Việt”. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ thu được nhiều lợi ích khi đồng hành cùng Trung tâm Nghiên cứu Thực phẩm & Dinh dưỡng - FNC

 

 

Trân trọng,

Hà Nội, ngày 01 tháng 06 năm 2016

Chủ tịch hội đồng quản trị

Tiến sĩ Đào Huy Phong

 

 

 

TỎI LINH ĐAN VÌ TƯƠNG LAI SỨC KHOẺ

 

GỞI THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN

 

 

 • ĐẢM BẢO HÀNG CHÍNH HÃNG 100%
  Nếu phát hiện hàng giả sẽ bồi thường 500% giá trị sản phẩm cho khách hàng
 • CAM KẾT GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG
  Với nguồn hàng trực tiếp từ nhà sản xuất chúng tôi tự tin cung cấp cho bạn những sản phẩm tỏi đen với giá tốt nhất thị trường hiện nay
 • TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC MIỄN PHÍ 24/7
  Khi khách hàng mua sản phẩm của công ty sẽ được hỗ trợ tư vấn trong suốt quá trình sử dụng nếu có vấn đề gì khách hàng sẽ được giải quyết ngay.

GIAO HÀNG

Nhanh – Miễn phí

THANH TOÁN

Nhận hàng trả tiền

ĐỔI TRẢ

Dễ dàng – Đơn giản

CHẤT LƯỢNG

100% Chính hãng